Gửi tin nhắn
Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD
các sản phẩm
Các vụ án
Nhà > Các vụ án >
Trường hợp mới nhất của công ty về Một số loại vòi khác thường được sử dụng để thắt dây buộc là gì?
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Mr. Jerry
Số fax: 86-514-86376918
Liên hệ ngay bây giờ
gửi thư cho chúng tôi

Một số loại vòi khác thường được sử dụng để thắt dây buộc là gì?

2018-10-24
 Latest company case about Một số loại vòi khác thường được sử dụng để thắt dây buộc là gì?

Ngoài Nut Tap, còn có một vài loại vòi khác thường được sử dụng để thắt dây buộc.Dưới đây là một số ví dụ:

  1.  

  2. Các vòi nước đáy: Bottoming Taps, còn được gọi là Plug Taps, có chiều dài khung ngắn hơn so với vòi tiêu chuẩn.Bottoming Taps có một đầu phẳng hoặc hơi tròn, cho phép chúng lăn gần đáy mà không tích lũy chip quá nhiều.

  3.  

  4. Các vòi thu nhỏ: Các vòi thu nhỏ có chiều dài chuông dài hơn và thu nhỏ dần hơn so với các vòi khác. Chúng được sử dụng để bắt đầu sợi trong lỗ xuyên hoặc khi cần phải sắp xếp dễ dàng.Taper Taps giúp hướng vòi vào lỗ và dần cắt các sợi, làm cho chúng phù hợp cho cả hai hoạt động thêu tay và máy.

  5.  

  6. Các vòi xoắn ốc: Các vòi xoắn ốc, còn được gọi là vòi súng hoặc vòi chip, có một đầu nhọn với thiết kế sáo xoắn ốc.Spiral Point Taps thường được sử dụng trong sản xuất khối lượng lớn cho các ứng dụng xào xuyên lỗ.

  7.  

  8. Máy cuộn: Máy cuộn, còn được gọi là Máy cuộn dây hoặc Máy cuộn dây, được thiết kế để tạo các sợi trong các vật liệu dẻo dai như nhôm, đồng và đồng.Roll Taps di chuyển vật liệu để tạo thành sợiQuá trình này cung cấp các sợi mạnh hơn và cải thiện khả năng chống tháo.

  9. Các vòi nối dây ngắt: Các vòi nối dây ngắt là các vòi đặc biệt được sử dụng để nối dây buộc với các dây ngắt, chẳng hạn như chèn cuộn xoắn ốc hoặc cuộn xoắn ốc.Những vòi nước này có một thiết kế sáo cụ thể cho phép chúng để dây vào các hélic cuộn chèn, đảm bảo sự tham gia thích hợp và buộc an toàn.

Điều quan trọng là chọn loại vòi phù hợp dựa trên các yêu cầu cụ thể của sợi, vật liệu được sợi và loại dây buộc được sản xuất.Tham gia sợi, độ cứng vật liệu và khối lượng sản xuất nên được tính đến khi chọn vòi phù hợp cho các bộ buộc sợi.