Nhà

Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD hồ sơ công ty
Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD
Trung Quốc Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD hồ sơ công ty
1 2 3 4 5

Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD

JIANG SU XING RUI TOOLS CO., LTD.là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại dụng cụ cắt khác nhau tại Trung Quốc, chuyên về các loại mũi khoan xoắn HSS, mũi khoan SDS, mũi khoan gia công gỗ, máy HSS Vòi, vòi cầm tay, vòi ống xoắn, Máy nghiền cuối, Máy cưa lỗ và một số phụ kiện dụng cụ điện khác.Chúng tôi đang ở thị trấn hou xiang, thành phố Đan Dương, tỉnh Jiang Su,với giao thông rất thuận tiện đến đường cao tốc HuNing, và phía bắc sông Dương Tử.


Với kinh nghiệm phong phú, công nghệ tiên tiến và kỹ năng chuyên nghiệp, các sản phẩm của chúng tôi có thể luôn luôn Trong những năm gần đây, sản phẩm của chúng tôi đã được bán rộng rãi cho cả thị trường trong và ngoài nước, và được khách hàng trên toàn thế giới đón nhận như Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Indonesia, v.v.

 

Giá cả cạnh tranh luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, không quan trọng đơn hàng lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất cho khách hàng bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ cùng khách hàng sát cánh và phát triển lớn mạnh hơn. mối quan hệ lợi ích được hỗ trợ bởi cả nỗ lực của bạn và của chúng tôi.Đồng thời, chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi cũng cảm ơn rất nhiều vì những người đã quan tâm và giúp đỡ chúng tôi trong quá trình phát triển.

 

Hy vọng sẽ tạo ra một tương lai rực rỡ với bạn!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : NGÔI SAO

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 5,000,000-6,000,000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Jiang Su Xing Rui Tools Co., Ltd, được thành lập vào năm 2008 với tư cách là nhà sản xuất mũi khoan và vòi máy hss đặc biệt có tên là Xing Rui Tools Factory.Năm 2009, chúng tôi đổi tên thành Jiang Su Xing Rui Tools Co., Ltd và bắt đầu tự xuất khẩu sang khắp nơi trên thế giới.Để mở rộng dòng sản phẩm của chúng tôi và cung cấp nhiều hơn và dịch vụ hoàn chỉnh cho khách hàng, chúng tôi đã thành lập công ty thương mại của riêng mình --- Công ty TNHH Dụng cụ Xing Rui vào năm 2010.

Bây giờ chúng tôi cung cấp mũi khoan hss,vòi máy hss,gõ tay hss,Hss Hole Saw,Mũi khoan SDS,đục đẽovà như thế.Mạng lưới bán hàng của chúng tôi bắt đầu từ Châu Âu và Bắc Mỹ và bây giờ đã lan rộng đến Nam Phi, Nam Mỹ, Úc, Trung Đông và các quốc gia và khu vực khác.

Trung Quốc Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Công ty dịch vụ

Chúng tôi đã cung cấp các dụng cụ cắt cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như DEWALT, UKTOOL, TOOLZOON, v.v.Chẳng hạn như mũi khoan hss, vòi hss mahcine, vòi xoắn ốc, vòi ống sáo spirla, bộ vòi và khuôn, mũi khoan sds, mũi khoan bước hss, v.v.Chúng tôi hứa với khách hàng của chúng tôi tất cả hàng hóa từ công ty của chúng tôi, có thể qua thử nghiệm
Chúng tôi có đối tác tốt ở Nga,Pakistan, Iran, Ai Cập, Ấn Độ, Pháp, Vì vậy, Khách hàng ở quốc gia này có thể tận hưởng dịch vụ tận nơi.Thanh toán khi giao hàng.
 

Servie bán trước

* Cung cấp các chi tiết của sản phẩm và mẫu để kiểm tra

* Cung cấp giá tốt nhất cho bạn

* Cung cấp cách tốt nhất cho yêu cầu của bạn.

Dịch vụ bán hàng

* Sản xuất hàng hóa chất lượng tốt nhất cho bạn

* Hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn.

* Giúp bạn Đặt tàu.

* Giao hàng cho bạn đúng hẹn.

Dịch vụ sau bán hàng

* Theo dõi việc sử dụng sản phẩm

* Giải quyết các vấn đề đúng hạn.

* Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn

Hỗ trợ kỹ thuật

* Cung cấp các phân tích với yêu cầu của bạn.

* Làm mẫu theo yêu cầu của bạn.

* Cung cấp các phân tích về các vấn đề sau bán hàng.

 
Trung Quốc Jiangsu Xingrui Tools CO.,LTD hồ sơ công ty 0
 

 

 

 
 
 

Đội bóng Công ty

Bộ phận chính của chúng tôi:

1. Tổng giám đốc.
Ông Jerry là người sáng lập công ty và ông đã sản xuất các công cụ cắt hss hơn 10 năm và rất chuyên nghiệp trong sản xuất, xử lý nóng và đổi mới công nghệ.

2. Nhóm Phát triển.
Ba kỹ sư và tất cả họ làm công việc này có khoảng 10 năm, họ chuyên nghiệp về mũi khoan, vòi máy CNC, chúng tôi có thể sản xuất hàng hóa không tiêu chuẩn này theo yêu cầu của khách hàng.

3. Phòng kinh doanh.
Chúng tôi có 6 nhân viên bán hàng đang cung cấp tất cả các dịch vụ.Họ là cầu nối vững chắc giữa khách hàng và công ty chúng tôi.Họ phụ trách tất cả các hạng mục cho hàng hóa từ nhà máy của chúng tôi đến kho của khách hàng.

4. Phân xưởng Chế biến.
tổng số chúng tôi có khoảng 90 máy CNC để sản xuất mũi khoan hss và vòi máy, Chúng đảm bảo chất lượng và độ chính xác gia công.


Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì nguyên tắc "TRUNG THỰC ĐẦU TIÊN, TÍN DỤNG HÀNG ĐẦU", kết hợp sự chính trực và uy tín của cuộc sống với sức mạnh của đội ngũ cùng nhau, nhằm nâng cao trình độ dịch vụ của chúng tôi, thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng trong nước và nước ngoài, tạo ra các tình huống cùng có lợi, phát triển bầu không khí hợp tác tổng thể và cùng tạo ra chia sẻ một tương lai tốt đẹp hơn!

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Công viên công nghiệp FeiDa, thị trấn Hou Xiang, thành phố Đan Dương, tỉnh Jiang Su, Trung Quốc.

Địa chỉ nhà máy:Công viên công nghiệp FeiDa, thị trấn Hou Xiang, thành phố Đan Dương, tỉnh Jiang Su, Trung Quốc.